เข้าสู่ระบบ

สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร เชลซี จ่อตกลงปลดปล่อย ดาวิด ลุยซ์

เชลซี จ่อตกลงปลดปล่อย ดาวิด ลุยซ์

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร เชลซี จ่อตกลงปลดปล่อย ดาวิด ลุยซ์

ป้อมปราการหลังเลือดแซมบ้าให้ความสนใจ อาร์เซน่อล ด้วยค่าตอบแทนราว ล้านปอนด์ โดยปัจจัยที่ ลุยซ์ ต้องการย้ายกลุ่มเป็นเนื่องจากมั่นใจว่าถ้าเกิดอยู่กับสิงโตสีน้ำเงินคราม” ถัดไป มันก็ได้โอกาสที่จะมิได้เป็นตัวจริง

เชลซี ยอดสโมสรที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะตกลงขาย ดาวิด ลุยซ์ กองหลังชาวบราสิเลียนให้ อาร์เซน่อลกลุ่มคู่ปรับร่วมลีก โดยค่าตอบแทนจะอยู่ที่ราว ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 328 ล้านบาทตามรายงานของ เดอะไม่ร์เรอร์ สื่อมีชื่อเสียงของเมืองผู้ดี

ลุยซ์ กลายเป็นข่าวสารย้ายทีมแบบสุดช็อกในตอนไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ในขณะที่เมื่อตอนกรกฎาคมก่อนหน้านี้เขายังกล่าวสรรเสริญแนวทางการทำงานของ แฟร้งค์ แลพาร์ด กุนซือคนใหม่อยู่เลย โดยเขาถึงกับขนาดไม่ยินยอมลงฝึกร่วมกับนักฟุตบอลคนอื่นของ เชลซี เมื่อวันพุธที่ ส.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมา เพื่อบีบคั้นให้ทีมยอมขายเขาด้วย

จนถึงปัจจุบัน เดอะ มิร์เรอร์ ก็กล่าวว่า เชลซี พร้อมที่จะปลดปล่อย ฝ่าซ์ แล้ว โดยสื่อเจ้าเดิมเสริมว่าว่าต้นเหตุที่ทำให้ลุยซ์ อยากย้ายกลุ่มนั้น เป็นเนื่องจากมั่นใจว่าตนเองไม่น่าจะได้เป็นตัวจริงให้กับ เชลซี ชุดปัจจุบันนี้ ช่วงเวลาที่หากไปอยู่กับ อาร์เซน่อล ลำแข้งวัย 32 ปีก็คงจะประกันตำแหน่งตัวจริงได้อย่างง่ายๆ เพราะเหตุว่า ไอ้ปืนใหญ่” เพิ่งจะเสียโลร็องต์ กอซิแอลนี่ ไปหมาดๆ

เครดิต : https://www.ufa365.com/

Line_Scan