เข้าสู่ระบบ

อ้อนอย่างหนัก ต่อสายขอกลับไปอยู่ด้วย

สื่อเมืองมะกะโรนี ตีข่าว ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลก ถึงขั้นโทรสายตรงหา เมาริซิโอ ซาร์รี่ นายใหญ่ ยูเวนตุเพื่อช่วยทุ่มเงินซื้อตัวเขาในตอนซัมเมอร์นี้ เพราะเหตุว่าหัวใจต้องการย้ายกลับเมืองตูริน และไม่ปรารถนาเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกแล้ว


ตุ๊โต้สปอร์ต สื่อชั้นแนวหน้าในประเทศอิตาลี กล่าวว่า ปอล ป็อกบา กองกลางแชมป์โลก โทรสายตรงหา เมาริซิโอซาร์รี่ เทรนเนอร์คนเก่ง ยูเวนตุๆส ยักษ์ใหญ่กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เพื่ออ้อนให้ช่วยดึงตัวเขาออกมาจาก ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอนซัมเมอร์นี้

กองกลางแชมป์โลก วัย 26 ปี แสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะออกมาจากถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยยิ่งไปกว่านั้นการที่นักฟุตบอลพูดสารภาพแจ่มชัดว่าอยากได้ออกไปหาความท้าทายใหม่ หลังจากที่มีการใช้เวลาค้าลำแข้งภายใต้สีเสื้อ ปีศาจแดง” แค่เพียง ฤดูแค่นั้น

ถึงแม้ว่าในตอนก่อนหน้านี้จะสโมสรไหนยื่นข้อเสนอเพื่อดึง ป็อกบา ไปร่วมทีม แม้กระนั้นสื่อเมืองมะกะโรนี แถลงการณ์ว่า มิดฟิลด์ทีมชาติประเทศฝรั่งเศส ซึ่งย้ายจาก ยูเว่ มาเล่นกัน แมนฯ ยูฯ ด้วยค่าตอบแทนเป็นสถิติจำนวน 89 ล้านปอนด์ (ราว 3,649 ล้านบาทเมื่อปี 2016 ได้ติดต่อไปหา ซาร์รี่ แล้ว https://www.ufa365.com/

สื่อเจ้าเดิมยังบอกว่า ป็อกบา มีความต้องการอย่างแรงกล้าที่จะกลับไปเล่นที่เมืองตูริน และก็ได้โทรศัพท์หา อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอล สิงโตสีน้ำเงินคราม” เชลซี เพื่อกระตุ้นให้ช่วยฉุดเขาออกมาจาก โรงละครแห่งความฝัน” แต่งานนี้บางทีอาจจะยากซะหน่อยเนื่องจาก แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่ขาย ป็อกบา หากมิได้ค่าตัวจำนวน 150 ล้านปอนด์ (ราว6,150 ล้านบาท)

Line_Scan