เข้าสู่ระบบ

สื่อตีข่าวการย้ายทีมแบบไร้ค่าตัว ของ อาเดรียน

หงส์แดง ใกล้ที่กำลังจะได้ตัว อาเดรียน 

สื่อดังดินแดนผู้ดีหลายสำนักต่างรายงานตรงกันว่า หงส์แดง ใกล้ที่กำลังจะได้ตัว อาเดรียน สมัยก่อนผู้เฝ้าประตูจากเวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เพื่อมาเป็นนายด่านมือสองแทน ซิมง มิโญเล่ต์ ที่เพิ่งจะย้ายออกจากทีม

.
หงส์แดง สมาคมยักษ์ใหญ่ที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้ที่จะเซ็นสัญญากับ อาเดรียน อดีตผู้เฝ้าประตูชาวสแปนิชของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรร่วมลีก มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังนักฟุตบอลพึ่งหมดสัญญากับ ขุนค้อน” เมื่อมิถานายนก่อนหน้าที่ผ่านมา เพื่อมาเป็นเป็นนายประตูมือสองต่อจาก อลีสซง เบ็คเกอร์ ภายหลังจาก ซิมง มิโญเล่ต์ พึ่งจะย้ายออกจากกลุ่ม ตามรายงานจากหลายสื่อชั้นแนวหน้าในประเทศอังกฤษ ช่วงวันที่ เดือนสิงหาคมก่อนหน้านี้ 

มิโญเล่ต์ พึ่งจะเซ็นสัญญาย้ายไปอยู่กับ คลับ รูซ สโมสรในลีกประเทศเบลเยี่ยม ด้วยค่าตอบแทนราว 6.4 ล้านปอนด์พร้อมออปชั่นเพิ่มไปเป็น 8.2 ล้านปอนด์ โดยข้างหลังจบเกมคอมมิวนิตี้ ชิลด์ ที่ ลิเวอร์พูล แพ้ แมนซิตี้ ในตอนดวลจุดลูกโทษ นายด่านกลุ่มชาติประเทศเบลเยี่ยม ก็เดินทางออกจากสนามเพื่อไปร่วมกองทัพกับกลุ่มใหม่ที่ประเทศถิ่นกำเนิดในทันที ทำให้ในขณะนี้ พบร์เก้น คล็อปป์ จำเป็นที่จะต้องมองหาผู้แทนมาร่วมทีม

จนกระทั่งปัจจุบันสื่อจากดินแดนผู้ดีต่างรายงานตรงกันว่า หงส์แดง ใกล้ที่กำลังจะได้ตัว อาเดรียน มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว ข้างหลังในตอนนี้ลำแข้งวัย 32 ปีเป็นนักฟุตบอลฟรีเอเยนต์เนื่องจากว่าพึ่งหมดสัญญากับ ขุนค้อน” เมื่อมิถานายนก่อนหน้านี้ โดยเป็นการปาดหน้า เรอัล บายาโดลิด ที่เป็นตัวเต็งจับตัวได้ไปที่ผ่านมา

เครดิต : https://www.ufa365.com/

Line_Scan